Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Thiết kế độc đáo của Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Dự án Vincity của chủ đầu tư VinGroup sẽ được hình thành với 9 tòa tháp cao từ 22 đến 25 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó là sự xuất hiện của gần 3689 căn hộ chung cư có diện tích đa dạng từ 31.68 đến 92m2, chia thành các căn 1, 2,3 phòng ngủ để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa chốn an cư theo nhu cầu của mình.

Không gian sáng tạo của Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Không gian sáng tạo của Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Thiết kế căn 1 ngủ tại Khu đô thị Vincity Hoàng Mai

Những căn hộ 1 phòng ngủ tại đây sẽ có 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách và ban công. Tại đây, những khoảng không gian được bố trí hài hòa, khoa học và tận dụng tối đa công năng sử dụng nên dù lựa chọn loại hình căn hộ như thế nào thì người sử dụng vẫn luôn thấy rộng hơn diện tích thực của căn phòng.

Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt của những căn hộ trong mơ này chính là khoảng ban công rộng, tại đây quý vị hoàn toàn có thể sử dụng để đặt bàn trà, phơi quần áo, nấu ăn hay đặt một chiếc ghế để ngắm nhìn thành phố từ trên cao rất thơ mộng.

Thiết kiến dự kiến của loại Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Thiết kiến dự kiến của loại Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Ngoài ra, ban công rộng cũng là yếu tố quan trọng giúp cho không khí trong nhà được lưu thông cùng ánh sáng tự nhiên chiếu sáng cho toàn bộ các phòng trong căn hộ.

Những Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai cũng là lựa chọn khá thông dụng dành cho khách hàng tại dự án Vincity nên chủ đầu tư Vingroup đã rất chú trọng đến vấn đề thiết kế cũng như bố trí nội thất khoa học, giúp cho cư dân tương lai có được cuộc sống trọn vẹn nhất.