Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Thiết kế Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Nếu bạn và gia đình đang kiếm tìm cho mình một căn hộ bình dân tại khu vực quận Hoàng Mai thì không nên bỏ qua chung cư Vincity Hoàng Mai do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư.

Phòng khách của Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai khá sang trọng

Phòng khách của Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai khá sang trọng

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, khu nhà ở dành cho người có thu nhập tầm trung này còn sở hữu hàng loạt các tiện ích hoành tráng và đặc biệt nhất chính là thiết kế đẳng cấp theo phong cách vốn có của các sản phẩm BĐS do VinGroup làm chủ đầu tư.

Thiết kế căn 2 ngủ tại VinCity Hoàng Mai

Căn hộ 2 phòng ngủ là lựa chọn tốt cho các hộ gia đình trẻ, gia đình sống 2 thế hệ với một phòng dành cho bố mẹ và 1 phòng dành cho con cái. Tại đó không gian riêng được tôn trọng tuyệt đối nhưng vẫn phải đảm bảo có những khoảng chung để cả nhà cùng sinh hoạt.

Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư tài ba đã tạo nên những căn hộ 2 phòng ngủ tuyệt vời tại dự án Vincity Quận Hoàng Mai trong những căn phòng có tiện tích từ khoảng hơn 40 đến gần 90m2. Tại đó, những phòng ngủ đều có view hướng sáng, đón nắng và gió trời tạo cho căn phòng luôn mát mẻ và thoáng đạt.

kiến trúc bên trong phòng ngủ Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

kiến trúc bên trong phòng ngủ Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai

Ngoài ra, ban công rộng cũng là điểm cộng lớn cho những căn hộ 2 phòng ngủ tại đây, phòng bếp và phòng khách thông nhau nhưng được ngăn nhẹ nhàng bằng một vách kính vừa tạo cảm giác rộng rãi lại không hể mùi từ phòng bếp gây ảnh hưởng tới sinh hoạt tại phòng khách.

Nhìn chung, những Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Hoàng Mai xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho các hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay.