căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes West Point rất đa dạng

mặc dù hiện tại đang trong giai xây dựng nhưng đã có rất nhiều khách hàng đặt mua vì tại đây các căn hộ được thiết kế rất đa dạng và phong phú. Với tổng số căn hộ trên 1000 căn sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho người dân khu vực Hà Nội.

Phối cảnh minh họa khu căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Phối cảnh minh họa khu căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Các căn hộ ở đây được thiết kế rất với nhiều diện tích và quy hoạch khác nhau, khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Thiết kế các căn hộ Chung cư Vinhomes West Point như thế nào?

có nhiều loại hình căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng  với 1PN – 4PN, cùng với tòa nhà văn phòng làm căn hộ Officetel vừa để ở vừa dùng làm văn phòng cho các doanh nghiệp thuê hoặc mua. Với nhiều diện tích khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn 1 căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Ví dụ như:

  • Căn hộ 1PN có diện tích 54m2
  • Căn hộ 2PN có diện tích 65m2 đến 77m2
  • Căn hộ 3PN có diện tích 93m2 đến 109 m2
  • Căn hộ 4 PN có diện tích 119 m2 đến 127 m2
tận hưởng cuộc sống tại căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

tận hưởng cuộc sống tại căn hộ Chung cư Vinhomes West Point

Ví dụ như một căn hộ West Point có 2 phòng ngủ  rất rộng rãi, bạn có thể kê được giường ngủ, tủ quần áo và những đồ đạc khác tùy thích. Ngoài ra các phòng khác trong căn hộ cũng được bố trí rất khoa học. Vì vậy mà đa số khách hàng đều chọn mua căn hộ có 2 phòng ngủ, vừa nhỏ gọn, ấm cúng, nếu chủ nhà là một người sáng tạo thì chắc chắn sẽ biến những không gian trong căn hộ của mình trở lên sinh động hơn.