Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai

Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai được khẳng định từ thương hiệu của chủ đầu tư

Theo một số thông tin trên thị trường cho biết,các căn hộ tại dự án Vincity Hoàng Mai chỉ có giá từ 700 triệu/căn. Đây được xem là mức giá quá rẻ so với thị trường nhà đất Hà Nội hiện nay và khách hàng đã đặt ra dấu chấm hỏi khá lớn về chất lượng của những căn hộ này sẽ ra sao khi chỉ phải bỏ ra số chi phí chưa đến 1 tỷ đồng này

Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai khỏi chê với nội thất bàn giao hiện đại

Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai khỏi chê với nội thất bàn giao hiện đại

VinGroup – khẳng định chất lượng và tiến độ của VinCity Hoàng Mai

Tuy nhiên, với thương hiệu uy tín như VinGroup thì chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vì tất cả những sản phẩm BĐS trước đây của tập đoàn này đều được phản hồi tốt cũng như VinGroup đã xây dựng thành công cho mình trở thành một tập đoàn đầu tư BĐS chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

Theo một số chuyên gia cho biết, với mức giá bình dân khoảng 718tr/căn thì Vincity sẽ được xây dựng thành những khu đô thị rộng lớn từ 50 đến 300ha.Chình vì vậy, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí đầu vào bằng cách áp dụng chính sách tự sản xuất nguyên vật liệu để giảm thiểu chi phí vận chuyển đến mức tối đa cũng như thiết kế nội thất cũng được tối giản nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chất lượng.

không gian sống tạo thành Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai

không gian sống tạo thành Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai

Với những chính sách khá thông minh của mình, VinGroup sẽ có thể tiết kiệm được từ 10 đến 20% tổng chi phí dự án, nên đương nhiên giá cả của căn hộ cũng được hạ là điều hết sức dễ hiểu.

Có thể nói, với những thông tin như thế này khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm về cả Chất lượng căn hộ Vincity Hoàng Mai lẫn tiến độ tại dự án