Giá bán Vincity Hoàng Mai

Diện tích căn hộ và Giá bán Vincity Hoàng Mai là bao nhiêu?


Vincity là thương hiệu nhà ở tầm trung được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi sở hữu chất lượng tốt, giá thành hợp lý cùng hệ thống tiện ích đồng bộ. Trong năm nay, VinGroup ra mắt thị trường BĐS thủ đô khu chung cư Vincity Hoàng Mai hứa hẹn sẽ trở thành dự án siêu hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Chính sách bán hàng và Giá bán Vincity Hoàng Mai

Chính sách bán hàng và Giá bán Vincity Hoàng Mai

Chỉ từ 750 triệu sở hữu ngay căn hộ Vincity Hoàng Mai

Theo thông tin của một số nguồn tin cậy, những căn hộ VinCity chỉ có giá từ 750 triệu/căn. Tuy nhiên, đây chưa phải là thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư nên chúng ta vẫn chỉ nên hi vọng vào một chốn an cư tuyệt vời với mức giá không thể bình dân hơn như vậy.

Về diện tích căn hộ, lần này chủ đầu tư VinGroup sẽ có kế hoạch thiết kế đa dạng diện tích hơn trong đó có những căn nhỏ, 1 phòng ngủ để phục vụ nhu cầu của những đối tượng khách hàng đặc biệt. Song song với đó vẫn là các căn 2 và 3 phòng ngủ là sản phẩm chủ đạo mà VinGroup mang đến cho khách hàng của mình.

Mức Giá bán Vincity Hoàng Mai dự kiến là bao nhiêu

Mức Giá bán Vincity Hoàng Mai dự kiến là bao nhiêu

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận gói vay ưu đãi từ phía chủ đầu tư và ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ trước thuế, đồng thời hưởng mức lãi suất 0% cho tới khi giao nhà. Thời hạn vay vốn là từ 15 đến 20 năm, đây là khoảng thời gian đủ dài để các hộ có thể xoay sở về mặt tài chính để trả nợ hết cho căn hộ của mình.

Hi vọng, với những thông tin ngày hôm nay chúng tôi đưa ra, quý vị đã có một vài những căn cứ để quyết định mua ngay căn hộ với mức Giá bán Vincity Hoàng Mai