Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai

Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai – Vị trí đắc địa cửa ngõ phía Nam Thủ đô

Dự án chung cư Vincity là thương hiệu nhà giá rẻ chất lượng cao được tập đoàn Vingroup triển khai ở 2 thành phố lớn là Hà nội và TP HCM, ngoài ra còn ở một số tỉnh thành khác như: Hưng Yên, Thanh Hoá, Hải Phòng…

Đặc biệt tại Hà nội với sự xuất hiện của Khu đô thị Vincity Hoàng Mai với vị trí đắc địa nằm tại dọc tuyến đê hữu sông Hồng, đối diện khu đô thị Gamuda Garden là dự án được mong chờ nhiều nhất.

Bản đồ Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai mới nhất

Bản đồ Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai mới nhất

Vincity Hoàng Mai tọa lạc tại vị trí đắc đị thuộc số 32 Đại từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án có sự tiếp cận với các liên kết vùng vô cùng độc đáo, và tiện lợi. Dự án căn hộ chung cư cao cấp với tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê và các dịch vụ thương mại cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Hoàng Mai chính vì thế mà từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng qua con đường Giải Phóng để để với trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như các khu vực lân cận khác.…v v

Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai thuộc khu vực dọc tuyến đường đê hữu sông Hồng, là dự án có quy mô lớn và rộng trải dài trong khoảng 2km đường đê. Nằm đối diện với khu đô thị Gamuda Garden, chung cư Vincity Hoàng mai sở hữu nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có. Tuy nhiên, các khách hàng khi tìm hiểu các dự án của tập đoàn Vingroup đều biết đến uy tín của chủ đầu tư trong việc xây dựng nên các khu đô thị đẳng cấp và tiện nghi nhất.
Đi từ cầu rẽ Pháp Vân theo trục thẳng đường từ Giải Phóng đi xuống, khách hàng đi qua khu công viên Yên Sở sau đó tiếp tục chạy thẳng xuống theo hướng cầu Thanh Trì khoảng 1,5km sẽ tới lối rẽ vào đường Yên Duyên để đến được dự án Vincity Hoàng mai. Tính theo đường chim bay, từ Vincity mất khoảng 20 phút chạy xe để tới được trung tâm quận Hoàn Kiếm.

Về các loại diện tích căn hộ, dự kiến các căn hộ Vincity Hoàng Mai sẽ được thiết kế đa dạng diện tích hơn trong đó có cả các loại căn hộ diện tích nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu tài chính thấp của người dân. Đồng thời, các gói vay dự kiến sẽ được triển khai đồng thời song song với quá trình xây dựng dự án.

Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai có những tiện ích tuyệt vời

Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai có những tiện ích tuyệt vời

Chính vì nằm trong phân khúc dự án chung cư giá bình dân nên sẽ có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ phía chủ đầu tư:

Giá bán chung cư Vincity Hoàng Mai: theo nguồn thông tin chúng tôi thu thập được thì dự kiến căn hộ tại chung cư Vincity Hoàng Mai sẽ có mức giá trung bình chỉ khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ.

Chính sách hỗ trợ: khi mua căn hộ tại Vị trí chung cư Vincity Hoàng Mai , khách hàng chỉ cần có trong tay khoảng 20% tổng giá trị căn hộ, số còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ bằng cách liên kết với các ngân hàng trong nước và cho khách hàng vay với lãi suất thất và dài hạn từ 5 – 10 năm.